รายชื่อผู้เข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ Cleaning Data ปีงบประมาณ 2562

1 นางสาวฉัตรทิพย์ เข่งเจริญ สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา
2 นางชลิกา นิ่มจั่น สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา สำนักงานผู้อำนวยการ
3 นางเพชรา เทพลิบ สถาบันโภชนาการ สำนักงานผู้อำนวยการ
4 นางสุนีย์ ทันพิสิทธิ์ สถาบันโภชนาการ สำนักงานผู้อำนวยการ
5 นางสาวปุญญิสา มีเจริญ คณะทันตแพทยศาสตร์ สำนักงานคณบดี
6 นางสาวนงนุช ช้างแก้วมณี คณะกายภาพบำบัด สำนักงานคณบดี
7 นางธันยาภัทร์ เอิบสุข คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
8 นางสาวธนียา ลอยสุวรรณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานคณบดี
9 นางสาววันวิสาข์ บัวบาน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานคณบดี
10 นางรุ่งทิพย์ ดุริยอังกูร สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย สำนักงานผู้อำนวยการ
11 นางสาวกาญจนา กลีบบัว คณะเทคนิคการแพทย์ สำนักงานคณบดี
12 นางนพรัตน์ วาสนาพาสุข คณะเทคนิคการแพทย์ ภาควิชาจุลทรรศนศาสตร์คลินิก
13 นางสาวธิดารัตน์ จารุวัต วิทยาลัยนานาชาติ สำนักงานคณบดี
14 นางสาววราพร อินทรสุขศรี คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานคณบดี
15 นางพรนัชชา เสนาะพิณ คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานคณบดี
16 นายวีรพงษ์ พรรณสมบุญ คณะสัตวแพทยศาสตร์ สำนักงานคณบดี
17 นางสาวลัดดา ชัยยะ ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ
18 นางสาวพิชญ์ชาดา มีใจเย้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ สำนักงานคณบดี
19 นางอารีย์ ริ้วไสว สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สำนักงานผู้อำนวยการ
20 นางวราภรณ์ เอนอ่อน หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานผู้อำนวยการ
21 นางสาวชยานันท์ นันทพัฒน์ปรีชา หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานผู้อำนวยการ
22 นายชัยยะ ขลังธรรมเนียม คณะสาธารณสุขศาสตร์ สำนักงานคณบดี
23 นายเฉลิมมงคล จันทรแขวก คณะสาธารณสุขศาสตร์ สำนักงานคณบดี
24 นายกองพล ศุขถุงทอง คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
25 นายวิษุวัต มหิทธิกร บัณฑิตวิทยาลัย สำนักงานคณบดี
26 นายทรงยศ จันทรกานต์ บัณฑิตวิทยาลัย สำนักงานคณบดี
27 นายอรรถวุฒิ แก้วจันทร์ วิทยาลัยราชสุดา สำนักงานคณบดี
28 นางสาวขจีกาญจน์ จันทร์แก้ว วิทยาลัยราชสุดา สำนักงานคณบดี
29 นางนิศา แดงสอน คณะศิลปศาสตร์ สำนักงานคณบดี
30 นางสาวกุณชญา สิทธิสุข คณะศิลปศาสตร์ สำนักงานคณบดี
31 นางสาวรวินันท์ สุวรรณโมลี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ สำนักงานคณบดี
32 นางสาววิชรัตน์ เจริญรัตนกิตติ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ สำนักงานคณบดี
33 นางสาวพิมพ์สิริ พรนิภาอำไพ วิทยาลัยการจัดการ สำนักงานคณบดี